Xây dựng lăng mộ đá như thế nào cho đúng

Xây dựng lăng mộ đá như thế nào cho đúng
Rate this post

Bạn có biết những người đã khuất liên hệ với người sống bằng tình cảm gia đình, yêu thương, đùm bọc.? Con người sau khi nhắm mắt xuôi tay không cần những thứ của cải, vật chất như người sống vẫn dùng mà họ cần tình cảm và tấm lòng chân thành. Điều này đã được thể hiện qua việc xây dựng lăng mộ đá , lập ban thờ, thắp nhang và luôn tưởng đến họ. Đặc biệt, việc xây dựng lăng mộ đá – nơi an nghỉ phù hợp đúng phong thủy, tâm linh để người đã khuất được thoải mái nơi chín suối luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Xây dựng lăng mộ đá như thế nào cho đúng? Nơi an nghỉ của người đã khuất cần phải phù hợp về nhiều vấn đề như kích thước, hướng đặt mộ, xây mộ như thế nào để tạo được luồng sinh khí tốt. Để làm được điều này, bạn cần tìm đến các đơn vị thiết kế và thi công lăng mộ đá uy tín, chất lượng. Nơi đó không chỉ sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm mà còn đồng bộ hóa cơ sở vật chất – hạ tầng nhằm hỗ trợ quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Xây dựng lăng mộ đá đúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Xây dựng lăng mộ đá đúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Vượt qua mọi tiêu chí đánh giá khắt khe của giới chuyên môn và khách hàng, mộ đá Ninh Bình luôn tự hào là đơn vị thiết kế, thi công mộ đá chất lượng số 1 tại Việt Nam. Lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về mẫu lăng mộ đá phù hợp. Đến với mộ đá Ninh Bình, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về những gì nhận được và thể hiện được tấm lòng của mình qua những mẫu lăng mộ ấn tượng.

Dù lăng mộ đá được xây dựng bằng chất liệu gì chăng nữa thì kích thước vẫn là yếu tố dược quan tâm hàng đầu. Nhân tố này phụ thuộc vào phong thủy và tuổi của người nằm dưới mộ để lựa chọn cho đùng. Thông thường, kích thước mộ đơn sau bốc có bể chìm âm (112 x 152 x 140) và phần mộ đá nổi (81 x 133 x 74) tương đương chiều rộng, dài và cao. Còn đối với kích thích mộ đơn không bốc, bể chìm âm (133 x 260 x 180 cm), phần mộ đá nổi (133 x 235 x 81 cm). Đây là kích thước mộ theo phong thủy Lỗ Ban và còn phụ thuộc vào diện tích và số lượng mộ trong khuôn viên.

Để có được những tác phẩm ấn tượng, nghệ nhân chế tác luôn thể hiện trọn vẹn tâm ý của mình.
Để có được những tác phẩm ấn tượng, nghệ nhân chế tác luôn thể hiện trọn vẹn tâm ý của mình.

Xây dựng lăng mộ đá như thế nào cho đúng còn tùy thuộc vào hướng và vị trí đặt mộ. Vị trí đặt mộ đẹp là nơi có núi bao quanh cùng sông hoặc dòng chảy quanh. Nơi đó là hội tụ khí của đất trời và tượng trưng cho tiền tài, phú quý. Bạn cũng có thể lựa chọn vị trí đặt mộ ở gò đất cao cùng cây cỏ lên xanh tốt, bao quanh có núi và sông chảy. Những vị trí tốt đẹp sẽ giúp con cháu trong gia đình có được sức khỏe dồi dào, may mắn và hạnh phúc.

Những băn khoăn của bạn về xây dựng lăng mộ đá như thế nào cho đúng sẽ được giải đáp trọn vẹn khi đồng hành cùng mộ đá Ninh Bình. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và giúp tăng vượng khí cho gia đình, dòng họ, tổ tiên ngay hôm nay nhé!. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây để có được mộ đá đẹp, bền vững và trường tồn.

Mộ đá Ninh Bình.

Hotline : 0969 755 222

Website: modaninhbinh.com

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Email: damynghedep@gmail.com

 

Leave a Comment