Những điều cần biết về mộ đá

Những điều cần biết về mộ đá
Rate this post

Vốn mang đậm truyền thống hiếu – lễ – nghĩa, người Việt Nam không những quan tâm và yêu thương những người xung quanh mà còn tưởng nhớ, biết ơn đến những người đã mất. Đây cũng là lý do các lăng mộ được xây dựng bằng nhiều vật liệu xuất hiện, đặc biệt phải kể đến mộ đá. Các thiết kế kiến trúc này không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ cao mà còn góp phần thể hiện kiến trúc Á Đông qua những nét chạm trổ, điêu khắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những điều cần biết về mộ đá hữu hiệu nhất.

Những ngôi mộ đá được xây dựng phù hợp phong thủy không chỉ là nơi an nghỉ của những người đã khuất mà còn góp phần tạo nên sinh khí tốt cho con cháu, dòng họ được nhiều may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và tiền tài. Thế nhưng, nhiều người lại chưa hiểu rõ về vật liệu đặc biệt này để có được quá trình tu sửa, xây dựng lăng mộ cho gia tiên.

Mộ đá là gì?

Mộ đá mang đậm đường nét hoa văn thể hiện sự sang trọng, bề thế như mây núi, rồng, phượng,…
Mộ đá mang đậm đường nét hoa văn thể hiện sự sang trọng, bề thế như mây núi, rồng, phượng,…

Đây là sản phẩm được tạo ra sau khi trải qua nhiều công đoạn, các thao tác thủ công. Trực tiếp tham gia vào quá trình chế tác này là đội ngũ thợ làm đá giàu kinh nghiệm của làng nghề Ninh Bình. Với bàn tay khéo léo và tinh tế, họ biến những khối đá sần sùi thành sản phẩm thể hiện ý nghĩa tâm linh và thiêng liêng của dân tộc Việt Nam. Đây cũng chính là lý do mộ đá xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn nhưng đã dần thay thế các vật liệu truyền thống khác. Sản phẩm được tạo ra mang đậm đường nét hoa văn thể hiện sự sang trọng, bề thế như mây núi, rồng, phượng,….Bên cạnh đó, mộ đá có độ bền cao và là gợi ý hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Nguyên liệu chế tác mộ đá.

Với những tính năng và tiện ích tuyệt vời mang lại, mộ đá đã nhanh chóng xuất hiện trong bảng giá của nhiều đơn vị thi công hay các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ. Tạo ra những lăng mộ đá sang trọng và ấn tượng, các nghệ nhân lành nghề đều sử dụng 3 loại đá chính là đá xanh, đá trắng và đá hoa cương. Mỗi loại đá đều có tính năng và vai trò riêng trong việc chế tác. Để có thêm thông tin hấp dẫn về nguyên liệu chế tác mộ đá, bạn có thể truy cập website modaninhbinh.com sẽ được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ cung cấp mộ đá uy tín và giá rẻ.

Mộ đá Ninh Bình - địa chỉ thi công mộ đá uy tín tại Hà Nội.
Mộ đá Ninh Bình – địa chỉ thi công mộ đá uy tín tại Hà Nội.

Nhanh chóng cập nhật xu hướng mới trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ, làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình đã mang đến cho khách hàng những mẫu mộ đá chất lượng, ấn tượng và giá rẻ.  Lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm mỹ nghệ tại đây, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về hiệu quả nhận được. Điều này đã được thể hiện qua việc tìm kiếm và trải nghiệm sản phẩm của hàng triệu khách hàng tại khu vực phía Bắc.

Với nhiều năm thương hiệu hình thành và phát triển, đá mỹ nghệ đẹp Ninh Vân, Ninh Bình luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu xây dựng cho người thân đã khuất. Mỗi sản phẩm đều tinh tế, hài hòa, hoa văn đường nét rõ ràng đã góp phần thể hiện sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong từng thao tác của các nghệ nhân chế tác và chạm trổ. Họ không những giàu kinh nghiệm mà còn am hiểu về quy trình sáng tạo.

Với những điều cơ bản cần biết về mộ đá được đề cập trong bài viết, mọi khách hàng đã có cho mình thông tin hữu ích và địa chỉ chế tác mộ đá uy tín, chất lượng. Hãy nhanh tay gọi đến hotline 24/7: 0969 755 222 để được tư vấn sản phẩm phù hợp và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn. Chúc bạn trở thành khách hàng thông thái khi đồng hành cùng modaninhbinh.com.

 

Leave a Comment