Những điều cần biết về mộ đá tròn

Những điều cần biết về mộ đá tròn
Rate this post

Là một trong những mẫu thiết kế truyền thống, mộ đá tròn được ông cha ta lựa chọn để làm nơi chôn cất người thân trong gia đình từ lâu. Với những ưu điểm tuyệt vời, thiết kế này có lỗ thông thiên lớn nên hấp thu tối đa luồng kim khí tốt vào trong mộ để tạo sự vững trãi, chắc chắn. Những điều cần biết về mộ đá đẹp hình tròn dưới đây hy vọng sẽ hữu ích dành cho bạn.

Quả thực, mộ đá tròn có nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với dòng họ, tổ tiên. Bên cạnh đó, sản phẩm này có nhiều lớp đặt lên nhau và có từ 3 – 5 cấp hoặc 1 lớp duy nhất dưới chân mộ. Ngoài kiểu dáng hình tròn đều, loại mộ đá tròn này còn có cạnh là lục giác, bát giác,…. Bên trên mộ đá tròn sẽ có bài vị riêng đặt trên cấp trên cùng và bát hương nằm ở giữa mộ. Đôi khi, bạn sẽ nhìn thấy những mẫu mộ đá tròn có phần bài vị nằm tại một cấp của ngôi mộ. Để tạo sinh khí dồi dào cho ngôi mộ, phần mộ phía trên thường trồng cỏ và các loại hoa có tuổi thọ cao.

Mẫu mộ đá tròn vô cùng phổ biến trên thị trường Việt Nam.
Mẫu mộ đá tròn vô cùng phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Thông thường, mộ đá đẹp có kích thước lỗ ban số đẹp bằng đường kính của lớp cuối cùng. Tuy nhiên trong một vài khu lăng mộ đá, các ngôi mộ đá tròn sẽ bị giảm thiểu kích thước. Được sản xuất từ các nguyên liệu khác nhau, sản phẩm nghệ thuật điêu khắc này cũng có giá thành khác nhau. Chất liệu tối ưu để làm mộ đá đó là đá xanh Ninh Bình và Thanh Hóa. Để có được sản phẩm chất lượng, chắc chắn và bền bỉ, bạn nên lựa chọn địa chỉ thiết kế và thi công mộ đá uy tín.

Đến với mộ đá Ninh Bình, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về cấu trúc của mộ đá tròn.
Đến với mộ đá Ninh Bình, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về cấu trúc của mộ đá tròn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp mộ đá đẹp chất lượng, mộ đá Ninh Bình tự hào là thương hiệu uy tín đồng hành cùng tâm linh người Việt. Hàng ngàn mẫu thiết kế tại đây, trong đó có mộ đá tròn đều được đánh giá cao từ phía giới chuyên môn và khách hàng. Trong quá trình xây dựng mộ đá tròn, các lớp thường được ghép với nhau từ nhiều phiến đá. Số lượng phiến đá có thể từ 3 – 4 và tùy thuộc vào kích thước của ngôi mộ. Với đôi bàn tay khéo léo, nghệ nhân chế tác mộ đá lành nghề ghép các phiến đá khít mạch, tỉ mỉ trong việc tạo họa tiết hoa văn trên mỗi ngôi mộ.

Đến với mộ đá Ninh Bình, bạn không những sở hữu sản phẩm giá rẻ, hấp dẫn mà còn có cơ hội trải nghiệm quy trình chế tác mộ đá đẹp khoa học, bài bản. Khách hàng vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây để được tư vấn kỹ lưỡng và miễn phí.

Mộ đá Ninh Bình.

Hotline : 0969 755 222

Website: modaninhbinh.com

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Email: damynghedep@gmail.com

Leave a Comment