Những điều cần biết về lăng mộ đá

Những điều cần biết về lăng mộ đá
Rate this post

Lăng mộ đá xuất hiện trên thị trường thi công và xây dựng mộ đá một thời gian ngắn, thế nhưng sức hút của nguyên vật liệu này vẫn không ngừng lan tỏa. Không những nổi bật về tính thẩm mỹ, bền vững mà còn mang đậm nét văn hóa dân tộc qua những đường nét chạm trổ trên bề mặt. Đây cũng là lý do, lăng mộ đá dần thay thế các nguyên liệu truyền thống như xi măng, gạch,…Với những điều cần biết về thiết kế tâm linh được đề cập dưới đây, bạn chắc chắn sẽ có được khu lăng mộ hợp phong thủy với người đã khuất và tạo sinh khí cho con cháu luôn may mắn, bình an, hạnh phúc.

Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá là sản phẩm đã được hoàn thiện sau khi trải qua nhiều công đoạn chế tác của thợ đá mỹ nghệ lành nghề. Những khối đá sần sùi, thô sơ được tỉ mẩn dưới tay nghệ nhân và trở thành sản phẩm tâm linh vô cùng ý nghĩa đối với người Việt Nam. Bên cạnh đó, các hoa văn đường nét đặc trưng, tùng – cúc – trúc – mai hay rồng phượng,…mang đến sự sang trọng, bề thế cho ngôi mộ. Đặc biệt, lăng mộ đá đẹp được lựa chọn từ nguyên khối có độ bền cao đang là xu hướng lựa chọn của khách hàng.

Lăng mộ đá là sản phẩm hoàn chỉnh sau khi trải qua quy trình chế tác.
Lăng mộ đá là sản phẩm hoàn chỉnh sau khi trải qua quy trình chế tác.

Nguyên liệu chế tác lăng mộ đá.

  • Trên thị trường hiện nay, các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ đều quan tâm và sử dụng 3 loại đá chính để sản xuất lăng mộ đá dó là đá hoa cương, đá trắng, đá xanh.
  • Trong đó, đá hoa cương được khai thác từ vùng núi Nghệ An hoặc nhập khẩu tại nước ngoài có bề mặt nhẵn bóng, sang trọng, vân đá rõ nét. Tuy nhiên, giá thành của đá hoa cương cao hơn so với các loại đá khác trên thị trường.
  • Đá trắng: Với màu trắng tinh khiết nổi bật, đá trắng được sử dụng để trang trí cho sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp. Lựa chọn nguyên liệu đá trắng để thi công lăng mộ đá sẽ giúp bạn có được sản phẩm hoàn mỹ về thẩm mỹ và phong thủy.
  • Đá xanh: Đây là nguyên liệu phổ biến và được đông đảo khách hàng quan tâm. Nguyên liệu tự nhiên này được khai thác chủ yếu tại Ninh Bình, Thanh Hóa. Với màu sắc trầm mặc, độ bền cao và chạm trổ dễ dàng, đá xanh mang đến sản phẩm chất lượng và ý nghĩa.

Địa chỉ thiết kế và thi công lăng mộ đá uy tín.

Mộ đá Ninh Bình - địa chỉ cung cấp và thi công mộ đá uy tín.
Mộ đá Ninh Bình – địa chỉ cung cấp và thi công mộ đá uy tín.

Việc tìm kiếm các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ không khó, thế nhưng để có được địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng thì không hề đơn giản. Lăng mộ đá không chỉ là sản phẩm nghệ thuật mà còn thể hiện tấm lòng của con cháu với mong muốn xây dựng nơi an nghỉ cuối cùng cho người đã khuất một cách bền bỉ, chắc chắn và hợp phong thủy. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong ý nghĩa tâm linh của người Việt nhằm mang đến sự may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc cho con cháu, dòng họ. Vậy địa chỉ thiết kế và thi công lăng mộ đá nào uy tín?

Là đơn vị tiên phong đón nhận xu hướng mới của thị trường, mộ đá Ninh Bình tự hào khi trở thành làng đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất trên cả nước. Lựa chọn và trải nghiệm các mẫu thiết kế tại dây, bạn chắc chắn sẽ hài lòng. Với kinh nghiệm lâu năm, những nghệ nhân tại mộ đá Ninh Bình khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết để mang đến sản phẩm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, cơ sở uy tín này chú trọng đồng bộ hóa cơ sở vật chất nhằm hỗ trợ thao tác thi công lăng mộ đá diễn ra đúng tiến độ.

Khách hàng vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây để được tư vấn kỹ lưỡng và miễn phí.

Mộ đá Ninh Bình.

Hotline : 0969 755 222

Website: modaninhbinh.com

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Email: damynghedep@gmail.com

 

 

Leave a Comment