Mộ đá hoa cương granite

Mộ đá hoa cương granite
Rate this post

Đá hoa cương là một trong những nguyên liệu chất lượng, bền đẹp được sử dụng trong chế tác mộ đá. Với những ưu điểm tuyệt vời mang lại, đá hoa cương giúp thể hiện tấm lòng hiếu nghĩa và đạo lý uống nước nhớ nguồn của con cháu đối với những người đã khuất trong gia đình, dòng họ, tổ tiên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại đá tuyệt vời này trong chế tác đá mỹ nghệ.

Đá hoa cương là gì?

Đá hoa cương hay còn được gọi là đá Granite  – hình thành do các loại đá vôi, đá dolomite, đá carbonate biến chất. Đặc biệt, quá trình biến chất này sẽ giúp tái tinh thể hóa các trầm tích và hình thành nên các vân tinh thể đá xen kẽ với nhau.

Với những ưu điểm nổi trội, mộ đá hoa cương được nhiều khách hàng lựa chọn để xây dựng phần mộ cho người đã khuất.
Với những ưu điểm nổi trội, mộ đá hoa cương được nhiều khách hàng lựa chọn để xây dựng phần mộ cho người đã khuất.

Loại đá tư nhiên này được khai tác tại các tỉnh như Bình Định, Huế hoặc nhập khẩu từ các quốc gia khác trên thế giới như Brazil, Ấn Độ, Anh . Đá hoa cương thông dụng nhất trong chế tác mộ đá đẹp phải kể đến loại đá màu đen tuyền. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các loại đá màu trắng, màu vàng.

Ưu  điểm của mộ đá hoa cương.

  • Đá hoa cương có kết cấu tinh thể nên độ bền cao, ít thấm nước
  • Được sử dụng trong chế tác mộ đá, loại đá tự nhiên này có độ bóng bẩy, vuông sắc cạnh.
  • Giá thành thấp, thi công dễ dàng, không bị gãy hay mẻ.
  • Sản phẩm được chế tác từ đá hoa cương granite vượt trội về tính năng, bền màu và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Với những ưu điểm nổi trội, đá hoa cương được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực chế tác mộ đá. Công trình xây dựng tuyệt vời này sẽ tạo nên nơi an nghỉ của những người đã khuất trong gia đình. Lựa chọn đá hoa cương trong thiết kế và xây dựng mộ đá góp phần bảo tồn và giữ vững phần mộ không bị tác động của các yếu tố ngoại cảnh. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong yếu tố phong thủy, tâm linh của người Việt.

Loại đá bền đẹp và sang trọng hoa cương nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng,
Loại đá bền đẹp và sang trọng hoa cương nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng,

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng Việt, mộ đá Ninh Bình nhanh chóng cập nhật nguyên liệu tự nhiên này trong chế tác đá mỹ nghệ. Với đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ, các nghệ nhân lành nghề tại thương hiệu uy tín này sẽ giúp bạn có được những hoa văn tinh xảo, đạt tiêu chuẩn về mộ đá đẹp. Đây cũng là lý do giúp mộ đá Ninh Bình trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công mộ đá uy tín tại khu vực phía Bắc. Lựa chọn và trải nghiệm tại đây, bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Khách hàng vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây để được tư vấn kỹ lưỡng và miễn phí.

Mộ đá Ninh Bình.

Hotline : 0969 755 222

Website: modaninhbinh.com

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Email: damynghedep@gmail.com

Leave a Comment