Lăng mộ đá khối sản phẩm đang được quan tâm hiện nay

Lăng mộ đá khối sản phẩm đang được quan tâm hiện nay
Rate this post

Mộ đá khối là những sản phẩm tâm linh được làm bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối. Đặc điểm của mộ đá nguyên khối là rạn nứt đảm bảo được chất lượng của sản phẩm mộ đá. Hôm nay mộ đá Ninh Bình xin dành nhiều thời gian để nói về mộ đá nguyên khối cho các bạn được hiểu rỏ hơn trong quá trình chọn lựa sản phẩm của chúng tôi.

Mộ đá bành
Mộ đá bành – LM08

Để làm được mộ đá nguyên khối đẹp thì chất liệu tuyệt vời nhất chính là đá xanh tự nhiên, vì loại đá này sau quá trình chạm khắc và đánh bóng thì rất đẹp. Đá xanh tự nhiên thuộc vào dòng đá rất cứng nên rất khó rạn nứt trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra đá xanh tự nhiên để làm mộ đá thuộc làng đá Ninh Bình còn có đặc điểm là đều màu. Nên sẽ là một sản phẩm với màu sắc tuyệt đẹp sau khi chế tác xong.

Hiện tại cơ sở đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi có rất nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp nguyên khối cho các bạn chọn lựa. Tất cả các mộ đá nguyên khối đều đảm bảo được độ cứng tuyệt đối và màu sắc đều, đẹp mắt. Các hoa văn và các chi tiết được chạm khắc tỷ mĩ. Từ khâu đánh bóng đến các hoa văn nhám đều được các nghê nhân thực hiện rất công phu và tâm huyết.

Ở hình trên là mẫu mộ đá bành nguyên khối, với mã sản phẩm là : LM08. Như các bạn cũng có thể thấy được hoa văn và họa tiết được chạm khắc khéo léo và tinh tế như thế nào nhé. Đây là loại mộ đá nguyên khối và có thiết kế đơn giản. Tuy nhiên nó cũng toát lên mình sự tao nhã và quý phái của mình. Với từng đường nét và góc cạnh được thiết kế cân đối, tạo cảm giác hài hòa. Bệ thờ và nơi đặt di ảnh của mộ đá cũng được thiết kế hài hòa và đẹp mắt. Tạo nên nét uy nhiêm nhưng thanh tao cho người đã khuất.

Leave a Comment