Khởi động ‘Hành trình giảm đau cùng Salonpas’

Khởi động ‘Hành trình giảm đau cùng Salonpas’
Rate this post

Chương trình này sẽ khởi hành từ ngày 17/9 tại TP Cần Thơ, đi qua 24 tỉnh, thành phố trên cả nước và kết thúc tại Hà Nội vào ngày 4/10. Đây là hành trình phát tặng và tư vấn sản phẩm miễn phí, bên cạnh các hoạt động giải trí mà Công ty Hisamitsu thực hiện nhằm tri ân khách hàng.

Hành trình được mở đầu bằng sự kiện âm nhạc diễn ra từ 18h đến 22h ngày 17/9 tại Khuôn viên ngoài sân vận động Cần Thơ. Đêm nhạc có sự góp mặt của của các ca sĩ đang được yêu thích như Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, vũ đoàn Shin, DJ Boo và MC – Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm. Bên cạnh việc thưởng thức các tiết mục âm nhạc sôi động, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng và dùng thử miễn phí sản phẩm Salonpas Pain Relief Patch của công ty. Sản phẩm có hiệu quả giảm đau lên đến 12 giờ với thiết kế phim cứng tách giữa, miếng dán co giãn 200% chiều ngang, 150% chiều dọc giúp khách hàng dễ dán và sử dụng được trên cả các vị trí cử động. Sản phẩm còn có miếng dán màu da thẩm mỹ.

polyad

Tham dự chương trình, khách hàng còn được tham gia các trò chơi và cơ hội nhận quà tặng giá trị với phần rút thăm may mắn. Sau sự kiện âm nhạc tại TP Cần Thơ, “Hành trình giảm đau cùng Salonpas” sẽ tiếp tục đến các địa điểm tiếp theo là TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Tại 3 địa điểm này, đêm nhạc hội sẽ diễn ra với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng khác như Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn, Emily…. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn triển khai chương trình Roadshow tại 7 tỉnh, thành phố gồm Tiền Giang, Đồng Nai, Nha Trang, Bình Định, Huế, Nghệ An và Hà Nội. Tại những điểm này, khách hàng cũng được tư vấn sử dụng và dùng thử sản phẩm miễn phí, đồng thời các hoạt động biểu diễn DJ, trò chơi trúng thưởng, rút thăm may mắn cũng liên tục được diễn ra xuyên suốt chương trình.

Các sản phẩm do Hisamitsu sản xuất và kinh doanh đều hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Với chương trình này, công ty mong muốn khách hàng hiểu sâu hơn và biết cách sử dụng hiệu quả các sản phẩm của công ty. Ngoài ra, bằng các sự kiện âm nhạc, Hisamitsu muốn tri ân đến các khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt 20 năm qua.

Ông Masuya Yasuyuki, Tổng giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam chia sẻ: “Công ty Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam và nhãn hàng Salonpas mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân. Thông qua hành trình và các sản phẩm của mình, chúng tôi mong rằng Salonpas sẽ đến gần hơn và nhận được sự ủng hộ khách hàng. Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chất lượng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường”.

Công ty Dược phẩm Hisamitsu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995, có trụ sở đặt tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) và chi nhánh tại TP HCM và Hà Nội. Sản phẩm giảm đau Salonpas của công ty được ưa chuộng với nhiều tính năng hiệu quả và tiện lợi. Hiện công ty có 6 sản phẩm được sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam gồm cao dán Salonpas, cao dán Salonsip, cao dán Salonpas Pain Relief Patch, thuốc bôi Salonpas Gel, dầu bôi Linimentvà miếng dán hạ nhiệt Bye Bye Fever nhập khẩu từ Nhật Bản.

Lịch trình chương trình: 

Tại Cần Thơ: Sân vận động Cần Thơ lúc 18h ngày 17/9.

Tại Mỹ Tho, Tiền Giang: Nhà văn hóa Thiếu nhi lúc 19h ngày 18/9.

Tại TP HCM: Nhà văn hóa Thanh niên lúc 18h ngày 19/9.

Tại Biên Hòa, Đồng Nai: Siêu thị Coopmark lúc 19h ngày 21/9.

Tại Nha Trang: Coopmark lúc 19h ngày 23/9.

Tại Quy Nhơn: Trung tâm thương mại Quy Nhơn 19 ngày 25/9.

Tại Đà Nẵng: Quảng trường nhà hát Trưng Vương 18h ngày 27/9 .

Tại Huế: BigC Huế 19h ngày 29/9.

Tại Vinh: BigC Vinh lúc 9h ngày 1/10 .

Tại Hà Nội: Công viên Thống Nhất lúc 18h ngày 3/10 và Hồ Hoàn Kiếm lúc 7h ngày 4/10.

(Nguồn: Công ty dược phẩm Hisamitsu)