Địa chỉ bán tượng phật uy tín

Địa chỉ bán tượng phật uy tín
5 (100%) 1 vote

Tượng phật là sự cụ thể hóa hình tượng tâm linh, tín ngưỡng. Thường dùng để trang trí không gian nội ngoại thất, mang đến điềm phúc và may mắn cho gia chủ trưng bày.

Tượng phật bằng đá được chế tác tại Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Sự hóa thân của tâm hồn nghệ nhân Làng đá mỹ nghệ là những sản phẩm được tạo nên bằng đá thủ công mỹ nghệ từ những núi đá nơi đây, nếu chúng ta đứng nhìn về khía cạnh của góc độ văn hoá và nghệ thuật, thì đây lại chính là sự hoá thân của của những bàn tay nghệ nhân, mang tính nghệ thuật tinh xảo, đưa nghệ thuật, sự tinh hoa, tính sáng tạo mang vào thiên nhiên trong môi trường sinh hoạt văn hoá của con người Việt Nam. Qua các sản phẩm chạm khắc đá trong những công trình kiến trúc đền, chùa, nhà thờ ở khắp nơi, đều dễ nhận thấy là thiên nhiên và văn hoá cổ truyền hoà quyên chặt chẽ, khó có thể tách rời được.

>> Xem thêm: Cuốn thư đá

Ngoài tượng phật ra, cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình còn chuyên chế tác các sản phẩm như mộ đá, lăng mộ đá và nhiều dòng sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ hotline để được tư vấn kỹ hơn.

Văn khấn lễ tạ mộ

Leave a Comment