Đệm Tuấn Anh đồng hành cùng gia đình Việt

Đệm Tuấn Anh đồng hành cùng gia đình Việt
Rate this post

Hơn 20 năm có mặt tại thị trường, Đệm Tuấn Anh đã giành được nhiều giải thưởng uy tín nhờ chất lượng sản phẩm. Sợi bông của công ty đều được nhập khẩu từ các thị trường lớn trên thế giới và được sản xuất trên dây chuyền nhà máy hiện đại với đủ các loại máy ép, máy nhiệt công nghệ cao được đầu tư bài bản và đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Những mẫu mã chăn ga gối của công ty có màu sắc hài hòa, phù hợp với nhiều không gian trong các gia đình Việt.

Những giá trị đúc kết từ bí quyết gia truyền

20 năm cũng là khoảng thời gian các thế hệ trong cùng một gia đình tạo dựng và phát triển nên tên tuổi Đệm Tuấn Anh. Kết hợp kinh nghiệm của những thế hệ đi trước khi mở xưởng ép bông dệt và sản xuất chăn ga gối và sự tinh nhạy vốn có khi lựa được những chất liệu bông, mút, lò xo, cao su bền bỉ theo thời gian đã trở thành bí quyết riêng của doanh nghiệp.

Những kinh nghiệm đó cùng sự thấu hiểu người tiêu dùng và thị trường đã tạo nên giá trị đích thực của dòng chăn ga gối đệm Tuấn Anh. Chất liệu bền vững, độ lún mềm mại giúp khách hàng thoải mái trong từng tư thế nằm. Các khách hàng đã trải nghiệm dòng sản phẩm này đều có giấc ngủ sâu, êm ái cho ngày làm việc hiệu quả vào hôm sau.

Sự thấu hiểu này còn thể hiện trong từng loại chăn ga gối đệm cho từng đối tượng khách hàng. Người tiêu dùng khi đến với Đệm Tuấn Anh sẽ được tư vấn chi tiết cho từng độ tuổi. Các loại đệm cao su, bông ép, PE sẽ phù hợp với người già và trẻ em bởi các loại đệm này có tác dụng nâng đỡ, giúp thẳng cột sống cho người nằm, không gây cong võng.

Sự khác biệt trong công nghệ đệm hiện đại

Nguyên liệu bông, mút, cao su, lò xo hay chất liệu PE của công ty đều nhập khẩu từ các thị trường uy tín trên thế giới như Hàn Quốc, Malaysia… Các chất liệu này khi sản xuất đều giữ được tính chất tự nhiên nên tạo được độ mềm, dai hay độ cứng, đàn hồi phù hợp, thân thiện với người tiêu dùng. Hơn thế, công ty còn không ngừng cải tiến kỹ thuật, phát triển công nghệ trong dây chuyền sản xuất hiện đại để đáp ứng kịp thị hiếu khách hàng. Các loại máy ép ở nhiệt độ cao, nóng chảy làm kết dính các hạt nhựa, mút, các dàn máy lạnh, lò tôi luyện, máy ép, máy cắt… cũng thường xuyên được kiểm tra để bảo trì đảm bảo đầu ra sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

Thành công 20 năm tạo dựng thương hiệu vững mạnh

Với những giá trị truyền thống và không ngừng cầu tiến trong quy trình sản xuất và phát huy chất lượng sản phẩm, Đệm Tuấn Anh đã vươn lên trở thành thương hiệu thân thiện với gia đình Việt. Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là một trong 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2012 và 2013, giành cúp vàng thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Hiện nay, công ty vẫn không ngừng cải tiến, ngày càng đa dạng về chủng loại và phong phú về mẫu mã để trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của người tiêu dùng.

Liên hệ: Công ty TNHH TM Tuấn Anh

Địa chỉ: KM 15, quốc lộ 5, An Hưng, An Dương, Hải Phòng.

Hotline: 1900 6628 / 0313.290.666

Website: www.tuananh.vn.

Email: tuananh@tuananh.vn.

Hệ thống showroom trên toàn quốc:

348 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

211 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Nội

462-464 Nguyễn Oanh, phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM

(Nguồn: Công ty TNHH TM Tuấn Anh)

Leave a Comment