Con đường khởi nghiệp của anh chàng cung Ma Kết

Con đường khởi nghiệp của anh chàng cung Ma Kết
Rate this post

Khởi nghiệp ngay khi còn là sinh viên năm thứ 2 đại học, con đường đưa chàng trai cung Ma Kết đến với Mật ngữ 12 chòm sao chính là từ người bạn gái yêu thích chiêm tinh và hoàng đạo. Lúc đầu, Hòa chỉ định làm vì sở thích nhưng khi được bạn bè xung quanh và cộng đồng mạng ủng hộ, anh bắt đầu lập kế hoạch cụ thể và quyết tâm biến Mật ngữ 12 chòm sao trở thành kênh thông tin hữu ích trong cuộc sống của người trẻ Việt. Đây còn là đơn vị phát hành của nhiều đầu sách thú vị dành cho người trẻ, góp phần làm phong phú và phát triển hơn văn hóa đọc nước nhà. Ngày 1/11 tới đây, lễ hội Mật ngữ 12 chòm sao dành riêng cho cộng đồng yêu thích chiêm tinh sẽ được tổ chức tại TP HCM với nhiều chương trình thú vị và độc đáo.

Anh Nguyễn Khánh Hòa Fouder Mật ngữ 12 chòm sao.

Anh Nguyễn Khánh Hòa – Fouder Mật ngữ 12 chòm sao.

Khó khăn trên con đường lập nghiệp

Vào thời điểm Mật ngữ 12 chòm sao ra đời, lĩnh vực hoàng đạo còn khá mới mẻ nên anh gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì để bộ máy hoạt động ổn định. Anh còn phải làm nhiều việc khác nhau, mỗi ngày làm 12-14 tiếng để có kinh phí duy trì hoạt động của “đứa con tinh thần” này.

MK-2.jpg

Chia sẻ về động lực để vượt qua khó khăn, anh cho rằng khả năng sắp xếp và kiên trì theo đuổi đến cùng để đạt được mục tiêu chính là đặc tính nổi bật của những người cung Ma Kết như mình. Không chỉ tìm hiểu vì sở thích, Hòa còn học được cách dùng chính những điểm mạnh của cung hoàng đạo làm động lực, cổ vũ và quyết tâm hơn trên con đường đã chọn.

Bản lĩnh để vượt qua khó khăn

polyad

Sau 5 năm hoạt động, với hơn 3 triệu lượt yêu thích từ fanpage, Mật ngữ 12 chòm sao đã trở thành tâm điểm, nơi hội tụ quen thuộc của các bạn trẻ yêu thích hoàng đạo, góp phần giúp mọi người thỏa khao khát khám phá bản thân, vũ trụ quanh mình. Lễ hội Mật ngữ 12 chòm sao với định hướng trở thành sân chơi thường niên và thú vị dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích hoàng đạo thông qua các chòm sao chính là một bước tiến dài trong con đường khởi nghiệp của chàng Ma Kết trẻ tuổi này. Bên cạnh đó, đơn vị phát hành vé Festizen – kênh phân phối và quản lý vé sự kiện dành cho doanh nghiệp cũng là một dự định mới mà anh đang từng bước xây dựng và phát triển.

Khát vọng, kiên trì và nhiệt huyết, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè và cộng đồng đã giúp Nguyễn Khánh Hòa vượt khó khăn để vươn lên khẳng định mình và khởi nghiệp thành công.

(Nguồn: Công ty cổ phần Mật ngữ 12 chòm sao)