Có phải mộ đá Ninh Bình là tốt nhất và đẹp nhất cả nước không ?

Có phải mộ đá Ninh Bình là tốt nhất và đẹp nhất cả nước không ?
Rate this post

 

Bạn Tuyền hỏi : Tôi mất mẹ đã 8 năm, lúc mẹ mất tôi còn khó khăn, chưa có điều kiện xây cho mẹ một ngôi mộ khang trang, nay tôi muốn làm cho mẹ một ngôi mộ đá đẹp để tỏ lòng hiếu thảo. Tôi tìm hiểu và thấy người ta nói rất nhiều về mộ đá Ninh Bình. Vậy mộ đá Ninh Bình có phải là đẹp nhất và tốt nhất cả nước không ? Tôi ở Đồng Tháp, tôi có thể đặt mộ đá Ninh Bình được thiết kế theo ý muốn của tôi hay không ? Và quá trình vận chuyển thì như thế nào và giá cả ?.

Chào bạn Tuyền. Chúng tôi cảm thông với nỗi khổ và lòng hiếu thảo của bạn.

Với câu hỏi của bạn gửi về cho cty Đá Mỹ Nghệ Bảo An chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  • Mộ đá Ninh Bình được chế tác và sản xuất tại Làng Đá Ninh Vân, cách Ninh Bình 6km. Đá ở Ninh Vân thuộc vào loại đá chất lượng nhất cả nước. Có nhiều loại đá ở Ninh Vân như đá vôi, đá granite, đá xanh tự nhiên và các loại đá khác. Mộ đá Ninh Bình chủ yếu làm bằng đá xanh tự nhiên bởi vì đá có độ cứng cao, sau khi chế tác thì bóng đẹp không bị phủ rong rêu và bạc màu qua thời gian dài. Thợ đá ở Ninh Vân chủ yếu là cha truyền con nối, có nhiều năm trong nghề đá. Trước đây các tiền nhân ở Ninh Vân đã từng phục vụ vua Lê Thái Tổ xây dựng kinh đô Hoa Lư và nhiều công trình khác. Nên có thể nói mộ đá Ninh Bình được chế tác đẹp nhất và có độ bền cao nhất cả nước.
  • Bạn có thể đặt mộ đá theo yêu cầu của mình, thiết kế mộ, hoa văn … vv tùy theo ý của bạn. Trong quá trình đó chúng tôi sẽ cố gắng tư vẫn để bạn làm cho mẹ mình một ngôi mộ ưng ý nhất.
  • Quá trình vận chuyển thì không thành vấn đề, vì chúng tôi cũng đã vận chuyển ra những nơi khó khăn hơn, như đảo Phú Quốc. Và cũng đã từng vận chuyển bằng máy bay rồi. Về chi phí và giá cả thì bạn tham khảo tại link sau : giá mộ đá . Giá mộ đá chưa bao gồm phí vận chuyển.

 

Leave a Comment