Bật mí nguyên tắc chọn đất đặt mộ đá đẹp.

Bật mí nguyên tắc chọn đất đặt mộ đá đẹp.
Rate this post

Mộ đá đẹp là công trình xây dựng độc đáo không chỉ thể hiện nghệ thuật chế tác của các nghệ nhân lành nghề mà đó còn là tấm lòng của con cháu đối với người đã khuất. Thế nhưng, việc chọn đất đặt mộ đá đẹp như thế nào thì không hẳn ai cũng biết. Chính vì vậy, mộ đá Ninh Bình sẽ giới thiệu đến bạn nguyên tắc chọn đất đặt mộ.

Chọn đất đặt mộ được xem như là bước vô cùng quan trọng trong quá trình thi công phần mộ người đã khuất. Đây là nơi an nghỉ cuối cùng của họ nên yếu tố bình yên luôn được đặt lên hàng đầu. Quan trọng hơn hết, sự bình yên của người đã khuất sẽ mang lại hưng thịnh, vượng khí, may mắn và tài lộc cho những người còn sống. Có lẽ vì lý do này, việc lựa chọn đất đặt mộ đá đẹp đang trở thành nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Lựa chọn đất đặt mộ tốt sẽ mang đến vượng khí dồi dào cho người còn sống.
Lựa chọn đất đặt mộ tốt sẽ mang đến vượng khí dồi dào cho người còn sống.

Theo các nhà phong thủy xưa, lựa chọn đất đặt mộ sẽ được vận dụng theo đạo tam cương. “Cha con – vua tôi – vợ chồng”. Suy từ quan niệm này, bạn có thể hiểu đơn giản cha chính là giềng mối của con, vua là giềng mối của tôi và chồng là giềng mối của vợ. Bên cạnh đó, các nhà phong thủy cũng đã chỉ ra rằng: Cần phải vận hành ngũ thường vào phong thủy. Bởi, tam cương chỉ khí mạch, thủy khẩu và minh đường, các yếu tố “nhân – lễ – nghĩa – trí  – tín” của ngũ thường chỉ long, huyệt, sa, thủy, hướng.

Việc lựa chọn đất đặt mộ đá đẹp luôn được khách hàng quan tâm và chú trọng. Để có được hướng mộ tốt, bạn nên vận dụng các yếu tố phong thủy. Đặc biệt là việc nhận biết mộ đá cát, hung. Yếu tố này ảnh hưởng đến linh hồn của người đã chết và vận mệnh của người đang sống. Bạn nên chọn đất đặt mộ đá ở nơi hơi lồi như mai rùa, cỏ cây tươi tốt, đầy đặn thì con cháu sẽ phú quý. Bên cạnh đó, đất ở dưới đào lên mịn, màu ngũ sắc, hồng có vân,….được gọi là thái cực biên luận. Người xây mộ cũng có thể lựa chọn phần đất đặt huyệt có đồi đất và dòng nước bao bọc.

Tại mộ đá Ninh Bình, các chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn có được đất đặt mộ hoàn hảo.
Tại mộ đá Ninh Bình, các chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn có được đất đặt mộ hoàn hảo.

Tại mộ đá Ninh Bình, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về hướng và các nguyên tắc chọn đất đặt mộ đá phù hợp với phần mộ của người đã khuất trong gia đình, dòng họ, tổ tiên. Không những chú trọng đến chất lượng sản phẩm nhận được, mộ đá Ninh Bình còn đảm bảo yếu tố tâm linh tối ưu cho mọi khách hàng.

Khách hàng vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây để được tư vấn kỹ lưỡng và miễn phí.

Mộ đá Ninh Bình.

Hotline : 0969 755 222

Website: modaninhbinh.com

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Email: damynghedep@gmail.com

Leave a Comment