Bật mí 3 tiêu chí đánh giá mẫu lăng mộ đá đẹp và hoàn chỉnh.

Bật mí 3 tiêu chí đánh giá mẫu lăng mộ đá đẹp và hoàn chỉnh.
5 (100%) 1 vote

Lăng mộ đá là công trình tâm linh vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với gia đình và dòng họ. Đây không chỉ là nơi yên nghỉ của linh hồn người đã khuất mà còn thể hiện tấm lòng hiếu thảo của người còn sống. Tuy nhiên, việc xây dựng lăng mộ đá đẹp cũng cần dựa vào những tiêu chí đánh giá riêng phù hợp với phong thủy, thẩm mỹ và để nắm bắt được điều này không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ bật mí 3 tiêu chí đánh giá mẫu mộ đá đẹp và hoàn chỉnh.

Mộ đá đẹp và hoàn chỉnh là xu hướng đang được nhiều người quan tâm.
Mộ đá đẹp và hoàn chỉnh là xu hướng đang được nhiều người quan tâm.

Không gian bên ngoài lăng mộ đá.

Việc lựa chọn vị trí hợp phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng chú trọng khi tiến hành khởi công xây dựng lăng mộ đá. Hầu hết, khu lăng mộ bên ngoài thường được thiết kế lan can che chắn và bảo vệ phần mộ bên trong nhằm tránh trường hợp gia súc dẫm đạp gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình. Tuy nhiên, những lan can không nên quá cao sẽ che mất tầm nhìn của lăng mộ đá. Bạn cũng có thể lựa chọn cổng lăng mộ đá với những hình chạm trổ linh vật, điêu khắc để làm nổi bật sự sang trọng, độc đáo của mẫu mộ đá đẹp và hoàn chỉnh.

Không gian bên trong lăng mộ đá.

Mẫu thiết kế lăng mộ đá bên trong khu mộ sẽ tạo nên điểm nhấn bằng sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Bên cạnh đó, việc sắp xếp các hạng mục cũng cần thiết kế logic, hài hòa. Lăng thờ đá cần được đặt chính diện cổng ra vào và nằm ở cuối lăng mộ. Bên cạnh đó, cuốn thư đá giống như một bình phong che chắn và mang đến sự bình yên cho lăng mộ đá cũng được nhiều người lựa chọn. Những hạng mục được chạm trổ, điêu khắc và lựa chọn phù hợp với túi tiền của gia chủ. Mặc dù có sự khác nhau về thẩm mỹ, thế nhưng tất cả đều thể hiện tấm lòng thơm thảo của con cháu dành cho dòng họ, tổ tiên và những người đã khuất.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công mộ đá chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được mộ đá đẹp.
Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công mộ đá chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được mộ đá đẹp.

Thiết kế lăng mộ đá.

Trong quá trình thiết kế lăng mộ đá, đội ngũ thi công chuyên nghiệp cần lựa chọn hướng hợp phong thủy nhằm mang lại sự bình yên cho người đã khuất và tạo sinh khí may mắn cho người còn sống. Để thực hiện điều này đòi hỏi các kiến trúc sư cần am hiểu chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm để thiết kế những lăng mộ đẹp và phong thủy. Việc lựa chọn đá xanh làm nguyên liệu chính sẽ mang đến nét hoa văn tinh tế, mềm mại và tăng độ sáng của đá.

Bên cạnh những yếu tố trên, việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công lăng mộ đá  uy tín, chuyên nghiệp cũng là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá mẫu lăng mộ đá đẹp và hoàn thiện. Hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây để có được mộ đá đẹp, bền vững và trường tồn.

Mộ đá Ninh Bình.

Hotline : 0969 755 222

Website: modaninhbinh.com

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Email: damynghedep@gmail.com

Leave a Comment